เท็กซัส ชิคเก้น - เอ็นอาร์พีที เปิดตัวเมนูเนื้อสัตว์จากพืช “แพลนต์เบส คิก คิก รสลาบ” ต้อนรับเทศกาลกินเจนี้

30 กันยายน 2564 14.21 น.
อ่าน 2,678 ครั้ง
 
เท็กซัส ชิคเก้น - เอ็นอาร์พีที เปิดตัวเมนูเนื้อสัตว์จากพืช “แพลนต์เบส คิก คิก รสลาบ”
นวัตกรรมอาหารจากพืช อร่อย ไร้ส่วนผสมของเนื้อสัตว์ ต้อนรับเทศกาลกินเจนี้

นางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (โออาร์) (กลาง) ดร. บุรณิน รัตนสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่นวัตกรรมและธุรกิจใหม่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และประธานกรรมการ บริษัท อินโนบิก (เอเซีย) จำกัด (อินโนบิก) (ที่ 2 จากซ้าย) นายแดน ปฐมวาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็นอาร์ อินสแตนท์โปรดิวซ์ จำกัด (เอ็นอาร์เอฟ) (ที่ 2 จากขวา) ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ แพลนต์เบส หรือเนื้อสัตว์จากพืช เมนูใหม่ จาก เท็กซัส ชิคเก้น ในชื่อเมนู “แพลนต์เบส คิก คิก รสลาบ” ผลิตจากพืช 100% ปราศจากเนื้อสัตว์ ต้อนรับเทศกาลกินเจที่กำลังจะมาถึงในเดือนตุลาคม 2564 นี้
 
เมนู “แพลนต์เบส คิก คิก รสลาบ” นำเสนอรสชาติความเป็นไทย ในสไตล์ใหม่ด้วยโปรตีนจากพืชไร้เนื้อสัตว์ มีจำหน่ายที่ร้านเท็กซัส ชิคเก้น 10 สาขา ใน กทม. โดยเป็นสาขาใน พีทีที สเตชั่น 5 สาขา ได้แก่ พีทีที สเตชั่น สาขาวิภาวดี-ดินแดง สาขาวิภาวดี 11 สาขาลาดพร้าว-วังหิน สาขาประชาอุทิศ-ลาดพร้าว และสาขาเหรียญทอง-ราชพฤกษ์ และสาขานอก พีทีที สเตชั่น ได้แก่ สาขาอาคารบีบี อโศก สาขาสีลม สาขาพร้อมพงษ์ สาขาซัมเมอร์พอยท์ พระโขนง และสาขาเดอะมอลล์ ท่าพระ ตั้งแต่ 1 ตุลาคม - 5 ธันวาคม 2564 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด
 
ทั้งนี้ นวัตกรรมเนื้อสัตว์จากพืชเมนู “แพลนต์เบส คิก คิก รสลาบ” เกิดจากการร่วมกันพัฒนาสูตรอาหาร และรสชาติ ระหว่าง เท็กซัส ชิคเก้น และ เอ็นอาร์พีที บริษัทร่วมทุนระหว่าง อินโนบิก และ เอ็นอาร์เอฟ นับเป็นการต่อยอดธุรกิจโปรตีนทางเลือกให้กับผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์แพลนต์เบส ให้คงความอร่อยทั้งกลิ่น รสชาติ และรสสัมผัส ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคยุคใหม่ ทั้งเทรนด์รักสุขภาพ และผู้บริโภคที่ไม่ทานเนื้อสัตว์
 
- Advertisement -
- Advertisement -

RELATED

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Lasted

  • ปตท. - SCB จับมือครั้งใหญ่ หนุนเงินทุน 6.8 หมื่นล้านบาท ยกระดับความมั่นคงพลังงานประเทศ
    21 ก.ค. 2569 17.47 น.
  • The Moon Still lives in my heart EP.3 เมื่อคำของแม่..กลายเป็นแสงนำทางสู่การพลิกวิกฤต
    21 ก.ค. 2569 15.24 น.
  • ปตท. ชี้แจงกรณีอุบัติเหตุห้องไฟฟ้าของสถานีบริการ NGV ปตท. ทรายทองบ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
    20 ก.ค. 2569 19.12 น.
  • OR คว้า 5 รางวัลใหญ่ “Marketeer No.1 Brand Thailand 2026” มุ่งสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน
    20 ก.ค. 2569 11.27 น.
  • ปตท.สผ. คว้า 10 รางวัลระดับสากล สะท้อนความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการองค์กร
    20 ก.ค. 2569 11.11 น.

Most Viewed

  • EGCO Group Fully Moves Forward, Allocating over 150-billion-baht budget within 5 years
    04 มี.ค. 2564 18.32 น.
  • "อรรถพล ฤกษ์พิบูลย์" คว้าสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี
    20 มิ.ย. 2566 21.47 น.
  • 54 ปี กฟผ. เดินหน้าผลิตไฟฟ้าสีเขียว รุกขยายโซลาร์เซลล์ลอยน้ำไฮบริดในเขื่อน
    01 พ.ค. 2566 09.50 น.
  • ‘ผลิต-ไฟฟ้าลาว’ มั่นใจผลงานปีนี้เติบโตเด่น รับดีมานด์ความต้องการใช้พลังงานไฟฟ้าในภูมิภาคเพิ่ม
    03 พ.ค. 2566 13.56 น.
  • แม่ฮ่องสอน..สู่เมืองท่องเที่ยวสีเขียว ชู "โซลาร์ฟาร์มสมาร์ทกริด" พร้อมจ่ายไฟเชิงพาณิชย์แล้ววันนี้
    25 พ.ค. 2566 17.14 น.