“PTG” พร้อมส่งคนไทยกลับบ้านช่วงสงกรานต์อย่างปลอดภัย ชวนแวะพัก “PT MAX CAMP” @ปั๊ม PT

12 เมษายน 2566 12.45 น.
อ่าน 2,276 ครั้ง
 
“PTG” ห่วงใยคนไทยเดินทางกลับบ้านช่วงเทศกาลสงกรานต์ 66 ชวนแวะ “PT MAX CAMP” ที่พักรถครบวงจรแห่งแรกในเมืองไทย ภายใต้แนวคิด “เหนื่อย..ง่วง..พัก PT MAX CAMP” ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ณ สถานีบริการน้ำมัน PT กว่า 50 สาขาทั่วประเทศ
 
นายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.พีทีจี เอ็นเนอยี (PTG) เปิดเผยว่า ในเทศกาลสงกรานต์ปี 2566 คาดว่าจะมีประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนา หรือเดินทางไปท่องเที่ยวตามจังหวัดต่างๆ เป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นช่วงวันหยุดยาว ทั้งนี้ บริษัทฯ ในฐานะผู้ให้บริการเกี่ยวกับสถานีบริการน้ำมัน และมีจำนวนสถานีบริการมากที่สุดในประเทศ ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด มากกว่า 2,100 สาขา มีความห่วงใยผู้ขับขี่รถทั้งสมาชิกบัตร PT Max Card และลูกค้าทั่วไป หากรู้สึกเหนื่อยล้า และง่วงนอนจากการขับขี่ สามารถแวะพัก “PT MAX CAMP” ที่พักรถครบวงจรแห่งแรกในเมืองไทย ภายใต้แนวคิด “เหนื่อย..ง่วง..พัก PT MAX CAMP” ณ สถานีบริการน้ำมัน PT กว่า 50 สาขาทั่วประเทศฟรี
 
 
 
 
 
สำหรับ PT MAX CAMP มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ ห้องอาบน้ำ, ห้องสุขา, เตียงนอน, เครื่องซักผ้า, เครื่องอบผ้า, ปลั๊กไฟ, โทรทัศน์, โต๊ะ เก้าอี้ โดยลูกค้าที่ใช้บริการหากเป็นสมาชิกบัตร PT Max Card สามารถใช้บริการเครื่องซักผ้า, เครื่องอบผ้า และปลั๊กไฟ ด้วยการแตะบัตรสมาชิกที่ตัวเครื่อง โดยไม่มีการหักแต้ม ส่วนของเตียงนอน, โต๊ะ เก้าอี้, จุดนั่งพัก, ห้องอาบน้ำ , ห้องสุขา, โทรทัศน์ ลูกค้าทั่วไปที่ไม่ได้เป็นสมาชิกบัตร PT Max Card สามารถใช้บริการได้ทันที ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยจะเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่อความปลอดภัย
 
“การเปิดศูนย์พักรถครบวงจร PT MAX CAMP นับเป็นอีกหนึ่งบริการ ที่บริษัทฯ มอบให้กับลูกค้าคนสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นคนขับรถบรรทุก, รถขนส่ง และรถยนต์ทั่วไป โดยมีวัตถุประสงค์ให้ผู้เดินทางที่มีอาการเหนื่อยล้าได้แวะเข้ามาพักผ่อน และช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน พร้อมเดินทางถึงจุดหมายปลายทางโดยสวัสดิภาพในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ 2566 ”
 
 
 
 
ทั้งนี้ ภายในสถานีบริการน้ำมัน PT นอกจากจะมีจุดบริการ “PT MAX CAMP” ไว้ให้บริการแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการด้านต่าง ๆ เช่น ร้านกาแฟพันธุ์ไทย ที่ผู้บริโภคสามารถผ่อนคลายความเหนื่อยล้าและเติมความสดชื่นในการเดินทาง ด้วยเครื่องดื่มร้อนและเย็นหลากหลายเมนู รวมถึง ร้าน Max mart ที่จัดเตรียมสินค้าให้เพียงพอต่อการให้บริการ พร้อมโปรโมชันพิเศษหลากหลายรายการ และออโต้แบคส์ ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร มาตรฐานจากญี่ปุ่น ที่ให้บริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ เพื่อความปลอดภัยตลอดการเดินทางในเทศกาลสงกรานต์
 
โดยสมาชิกบัตร PT Max Card ทุกครั้งที่เติมน้ำมันภายในสถานีบริการน้ำมัน PT หรือซื้อสินค้าจากร้านค้าในเครือ PT ที่ร่วมโครงการ จะได้รับการสะสมคะแนน และสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสม นำคะแนนมาแลกใช้แทนเงินสด แลกของรางวัล หรือสิทธิพิเศษต่างๆ ที่คัดสรรมาให้เฉพาะสมาชิก ณ ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ โรงแรม และร้านค้าชั้นนำต่างๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเดินทางอย่างลงตัว
- Advertisement -
- Advertisement -

RELATED

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Lasted

  • กฟผ. แจง “พันธบัตรส่งเสริมความยั่งยืน" เสียงตอบรับล้นหลาม
    10 ต.ค. 2568 17.11 น.
  • "บ้านปู" รับโล่ภาคี TCAC 2025 ขับเคลื่อนภาคประชาชนลดก๊าซเรือนกระจก
    10 ต.ค. 2568 09.05 น.
  • ดร.คงกระพัน คว้า 2 รางวัล สุดยอดซีอีโอรัฐวิสาหกิจ ในงาน CEO Econmass Awards 2025
    09 ต.ค. 2568 13.27 น.
  • 4 ทศวรรษ ศิลปกรรม ปตท. ปลุกพลังสร้างสรรค์ ส่งเสริมศักยภาพศิลปินไทย
    08 ต.ค. 2568 15.34 น.
  • ปตท.สผ. คว้ารางวัลสูงสุด จากเวที Climate Action Awards 2025 ด้าน Decarbonization
    08 ต.ค. 2568 13.12 น.

Most Viewed

  • "อรรถพล ฤกษ์พิบูลย์" คว้าสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี
    20 มิ.ย. 2566 21.47 น.
  • 54 ปี กฟผ. เดินหน้าผลิตไฟฟ้าสีเขียว รุกขยายโซลาร์เซลล์ลอยน้ำไฮบริดในเขื่อน
    01 พ.ค. 2566 09.50 น.
  • ‘ผลิต-ไฟฟ้าลาว’ มั่นใจผลงานปีนี้เติบโตเด่น รับดีมานด์ความต้องการใช้พลังงานไฟฟ้าในภูมิภาคเพิ่ม
    03 พ.ค. 2566 13.56 น.
  • แม่ฮ่องสอน..สู่เมืองท่องเที่ยวสีเขียว ชู "โซลาร์ฟาร์มสมาร์ทกริด" พร้อมจ่ายไฟเชิงพาณิชย์แล้ววันนี้
    25 พ.ค. 2566 17.14 น.
  • 3 การไฟฟ้าจัดใหญ่ ครั้งแรกของโชว์สุดยอดนวัตกรรม ตอบโจทย์ประชาชนผู้ใช้ไฟฟ้า
    12 มิ.ย. 2566 17.47 น.