‘บ้านปู เน็กซ์’ รุกธุรกิจขนาดกลาง ติดตั้งโซลาร์รูฟท็อปใหม่ ! ลดค่าไฟถึง 60%

01 กรกฎาคม 2564 16.46 น.
อ่าน 1,777 ครั้ง
‘บ้านปู เน็กซ์’ ส่งแพ็กเกจโซลาร์ใหม่ ! รุกตลาดกิจการขนาดกลาง
ตอบโจทย์เศรษฐกิจยุคโควิด-19 ลดค่าไฟถึง 60%*
ติดตั้งโซลาร์รูฟท็อปพร้อมดิจิทัลแพลตฟอร์ม เพื่อการใช้พลังงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
 
‘บ้านปู เน็กซ์’ รุกตลาดกิจการขนาดกลาง ช่วยผู้ประกอบการในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ ส่งแพ็กเกจติดตั้ง ‘โซลูชันฉลาดผลิต’ หรือโซลาร์รูฟท็อป เพิ่มผลประโยชน์ใหม่ คุ้มค่ายิ่งขึ้น ชวนผู้ประกอบการลงทุนอย่างชาญฉลาด เพิ่มกำไรให้กิจการ ลดค่าไฟในระยะยาว ด้วยการติดตั้งโซลาร์รูฟท็อปแบบครบวงจรที่ได้มาตรฐาน ‘สมาร์ท แพ็กเกจ’ (Smart Package) ยิ่งติดตั้งมาก ยิ่งคุ้มค่ามาก ใช้ไฟจากระบบโซลาร์ทันที พิสูจน์แล้วกับลูกค้าปัจจุบัน สามารถลดค่าไฟฟ้าถึง 60%* หรือกว่า 2 ล้านบาทต่อปี* มีทีมผู้เชี่ยวชาญดูแลทุกขั้นตอน พร้อมดิจิทัลแพลตฟอร์มที่วิเคราะห์ ตรวจสอบการทำงานของระบบฯ และมีแอปพลิเคชันให้ลูกค้ามอนิเตอร์แบบเรียลไทม์ อีกทั้งบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ ดูแลลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง
 
บ้านปู เน็กซ์ บริษัทลูกของบ้านปู ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชันพลังงานฉลาดชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก คาดว่าในครึ่งปีหลังปี 2564 แนวโน้มการติดตั้งโซลาร์รูฟท็อปในภาคธุรกิจ และอุตสาหกรรมจะเพิ่มสูงขึ้น เนื่องจาก 3 ปัจจัย คือ (1.)เทรนด์การพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืนตามหลัก SD และ ESG (2.)แนวโน้มเศรษฐกิจ และภาคอุตสาหกรรม ที่ปรับตัวดีขึ้นจากความคืบหน้าของการฉีดวัคซีน** (3.)การวางมาตรการลดต้นทุนรัดเข็มขัดธุรกิจรับยุคเศรษฐกิจหลังโควิด-19 ทำให้ผู้ประกอบมองหาโซลูชันที่จะมายกระดับธุรกิจให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และลดภาระค่าใช้จ่ายให้กิจการ โดยเฉพาะค่าไฟฟ้า ดังนั้นบ้านปู เน็กซ์ ขอแนะนำผู้ประกอบการลงทุนติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ หรือโซลูชันฉลาดผลิต ซึ่งเป็นหนึ่งในโซลูชันพลังงานฉลาดของบริษัทฯ ที่ตอบโจทย์ทั้งด้านประหยัดค่าไฟ สร้างความยั่งยืนให้ธุรกิจ และรักษ์โลก
 
โดยบ้านปู เน็กซ์ ปรับแพ็กเกจติดตั้งโซลาร์รูฟท็อปใหม่เป็น ‘Smart Package’ (ลูกค้าลงทุนเองทั้งหมด) ขยายฐานลูกค้ารองรับกลุ่มกิจการขนาดกลางที่มีค่าไฟตั้งแต่เดือนละ 150,000 บาทขึ้นไป และเพิ่มผลประโยชน์ให้คุ้มค่ายิ่งขึ้น ยิ่งติดตั้งขนาดใหญ่ ยิ่งคุ้มค่ามาก ใช้ไฟจากระบบโซลาร์ได้ทันที ซึ่งลูกค้าปัจจุบันที่ติดตั้งแพ็กเกจนี้ สามารถลดค่าไฟฟ้าได้สูงถึง 60%* หรือกว่า 2 ล้านบาทต่อปี* และคืนทุนภายใน 6 ปี* อุปกรณ์ที่ติดตั้งมีคุณภาพและมาตรฐานระดับ Tier1 รับประกันอุปกรณ์ฟรีสูงสุด 12 ปี บริการดูแลรักษาระบบฯ และอุปกรณ์ฟรี 3 ปี
 
นอกจาก Smart Package แล้วยังมี Signature Package (บ้านปู เน็กซ์ลงทุนให้ทั้งหมด) ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ประกอบการทุกอุตสาหกรรม ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจบริการฯ ลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/PR-SignUp-Solar-Smart-Package หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-095-6599
 
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้ไฟฟ้า และขนาดการติดตั้งของแต่ละกิจการ
*เงินลงทุน และระยะเวลาคืนทุน ขึ้นอยู่กับขนาดการติดตั้ง และข้อจำกัดแต่ละโครงการ
**ข้อมูลอ้างอิง ดัชนีอุตสาหกรรม เม.ย. 2564
 
- Advertisement -
- Advertisement -

RELATED

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Lasted

  • กฟผ. โชว์ศักยภาพเทคโนโลยีพลังงานสะอาด - บริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก เดินหน้าสู่เป้าหมาย Net Zero บนเวที COP30
    21 พ.ย. 2568 17.13 น.
  • อาคาร 70 ปี พพ. คว้ารางวัลชนะเลิศ “ASEAN Energy Award 2025” ต้นแบบอาคารอนุรักษ์พลังงานระดับอาเซียน
    19 พ.ย. 2568 19.21 น.
  • ปตท. ไตรมาส 3 เดินกลยุทธ์ ผ่านบททดสอบท่ามกลางความท้าทาย ปูทางสู่อนาคต
    19 พ.ย. 2568 17.22 น.
  • "บ้านปู" เสนอรับซื้อหุ้นทั้งหมดจากผู้ถือหุ้นรายอื่นของ BPP เป็นการทั่วไป (General Offer) ที่ราคา 13.00 บาทต่อหุ้น
    19 พ.ย. 2568 10.09 น.
  • ราช กรุ๊ป กำไร 9 เดือนแรก 5,445 ล้านบาท พร้อมเข้าร่วมโครงการโซลาร์ฟาร์มชุมชน - Direct PPA
    17 พ.ย. 2568 18.41 น.

Most Viewed

  • EGCO Group Fully Moves Forward, Allocating over 150-billion-baht budget within 5 years
    04 มี.ค. 2564 18.32 น.
  • "อรรถพล ฤกษ์พิบูลย์" คว้าสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี
    20 มิ.ย. 2566 21.47 น.
  • 54 ปี กฟผ. เดินหน้าผลิตไฟฟ้าสีเขียว รุกขยายโซลาร์เซลล์ลอยน้ำไฮบริดในเขื่อน
    01 พ.ค. 2566 09.50 น.
  • ‘ผลิต-ไฟฟ้าลาว’ มั่นใจผลงานปีนี้เติบโตเด่น รับดีมานด์ความต้องการใช้พลังงานไฟฟ้าในภูมิภาคเพิ่ม
    03 พ.ค. 2566 13.56 น.
  • แม่ฮ่องสอน..สู่เมืองท่องเที่ยวสีเขียว ชู "โซลาร์ฟาร์มสมาร์ทกริด" พร้อมจ่ายไฟเชิงพาณิชย์แล้ววันนี้
    25 พ.ค. 2566 17.14 น.