GC สนับสนุนอุปกรณ์ป้องกันบุคลากรทางการแพทย์ ที่เกาะเสม็ด พร้อมรับวัคซีนป้องกันโควิด 19 แบบ 100% ที่แรกในไทย

10 มิถุนายน 2564 11.38 น.
อ่าน 2,321 ครั้ง

GC ร่วมสนับสนุนชุดคลุมปฏิบัติการ Coverall และชุดกาวน์กันน้ำ (PE Gown) เพื่อป้องกันบุคลากรทางการแพทย์ในการลงพื้นที่เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง ให้เป็นพื้นที่แรกของประเทศไทยที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด 19 ทั้งเกาะแบบ 100% และยังเป็นที่แรกที่ใช้สถานที่ฉีดเป็นโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล ด้วยความร่วมมือของโรงพยาบาลระยอง และทุกภาคส่วน  โดยมีนายสาธิต  ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข และนายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดระยองเป็นผู้รับมอบ และเป็นประธานในพิธีเปิดการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 ให้กับประชาชนในพื้นที่เกาะเสม็ด จำนวน 1,800 ราย นอกจากนี้ GC ยังได้สนับสนุนเจลแอลกอฮอล์สำหรับทำความสะอาดมือ และสนับสนุนเสื้อ Upcycling สำหรับ อสม. บ้านเพ และ อสม. เกาะเสม็ด ที่ปฏิบัติงานในพื้นที่อีกด้วย

GC ยังคงสนับสนุนการเพิ่มพื้นที่ปลอดภัยให้กับบุคลากรทางการแพทย์และผู้เสียสละด่านหน้าจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ภายใต้ โครงการล้านความห่วงใย เพิ่มพื้นที่ปลอดภัยให้ทุกคน อยู่อย่างต่อเนื่อง โดยสามารถแจ้งความประสงค์ในการขอรับการสนับสนุนขอรับชุดกาวน์กันน้ำ (PE Gown) ฟรี!! ได้ที่ลิงค์นี้ https://forms.gle/iQSFp1GypMQeF7R46 เท่านั้น โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

- Advertisement -
- Advertisement -

RELATED

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Lasted

  • โออาร์ มอบทุนการศึกษา สร้างโอกาสทางการเรียนรู้แก่เยาวชนรอบพื้นที่ปฏิบัติการทั่วประเทศ
    06 ต.ค. 2568 15.54 น.
  • WP Energy จัดแคมเปญใหญ่ “เวิลด์แก๊ส รักษ์โลก ส่งซีลลุ้นทอง แจกทองเป็นล้าน” มูลค่ารวมกว่า 1.4 ล้านบาท
    06 ต.ค. 2568 15.38 น.
  • กฟผ. ติดตามสถานการณ์ฝนตกในหลายพื้นที่ พร้อมดูแลความมั่นคงระบบไฟฟ้าและสถานการณ์น้ำในเขื่อนอย่างใกล้ชิด
    03 ต.ค. 2568 18.09 น.
  • PTG ผนึก 5 ค่ายน้ำมันยักษ์ใหญ่ เปิดตัวโครงการ “ผลิตภัณฑ์ชุมชน ลดใช้พลังงาน” และแคมเปญสร้างสรรค์ “กินพี่...แล้วหมีหนาว”
    03 ต.ค. 2568 15.31 น.
  • "กระทรวงพลังงาน" ผนึก "5 บริษัทพลังงานชั้นนำของประเทศ" ช่วยชุมชน ลดโลกร้อน
    03 ต.ค. 2568 14.38 น.

Most Viewed

  • "อรรถพล ฤกษ์พิบูลย์" คว้าสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี
    20 มิ.ย. 2566 21.47 น.
  • 54 ปี กฟผ. เดินหน้าผลิตไฟฟ้าสีเขียว รุกขยายโซลาร์เซลล์ลอยน้ำไฮบริดในเขื่อน
    01 พ.ค. 2566 09.50 น.
  • ‘ผลิต-ไฟฟ้าลาว’ มั่นใจผลงานปีนี้เติบโตเด่น รับดีมานด์ความต้องการใช้พลังงานไฟฟ้าในภูมิภาคเพิ่ม
    03 พ.ค. 2566 13.56 น.
  • แม่ฮ่องสอน..สู่เมืองท่องเที่ยวสีเขียว ชู "โซลาร์ฟาร์มสมาร์ทกริด" พร้อมจ่ายไฟเชิงพาณิชย์แล้ววันนี้
    25 พ.ค. 2566 17.14 น.
  • 3 การไฟฟ้าจัดใหญ่ ครั้งแรกของโชว์สุดยอดนวัตกรรม ตอบโจทย์ประชาชนผู้ใช้ไฟฟ้า
    12 มิ.ย. 2566 17.47 น.