บางจากฯ จัดกิจกรรม “เราจะเป็นพลังให้กัน” ในโอลิมปิกปารีส 2024

09 สิงหาคม 2567 16.12 น.
อ่าน 1,593 ครั้ง
 
บางจากฯ จัดกิจกรรม “เราจะเป็นพลังให้กัน” แสดงความยินดีกับ “วิว กุลวุฒิ วิทิตศานต์” และขอบคุณ “เมย์ รัชนก อินทนนท์” และทีมงานบ้านทองหยอด นำความภาคภูมิใจสู่ไทย ในโอลิมปิกปารีส 2024
 
 
 
 
นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทบางจากและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มอบเงินรางวัล 1.5 ล้านบาท แก่นายกุลวุฒิ วิทิตศานต์ (วิว) ผู้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการแบดมินตันไทยด้วยการคว้าเหรียญเงินชายเดี่ยว ในการแข่งขันโอลิมปิกปารีส 2024 พร้อมมอบเงินสนับสนุน 300,000 บาท แก่นางสาวรัชนก อินทนนท์ (เมย์) เป็นการขอบคุณและให้กำลังใจที่ปฏิบัติหน้าที่นักกีฬาทีมชาติไทยอย่างสุดความสามารถ ในโอกาสที่ นางกมลา ทองกร ผู้ก่อตั้งสโมสรแบดมินตันบ้านทองหยอดนำสองนักกีฬาทีมชาติไทยและโค้ชผู้ฝึกสอน นายภัททพล เงินศรีสุข (โค้ชเป้) นายพงศ์พณัฐ กฤตานุกูลย์ (โค้ชอาร์ท) ร่วมด้วยนางสาว ลลินรัศฐ์ ไชยวรรณ (จิว) ร่วมกิจกรรม “เราจะเป็นพลังให้กัน” ณ อาคารเอ็ม ทาวเวอร์ โดยมีผู้บริหารและพนักงานกลุ่มบริษัทบางจากร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเอง
 
 
 
 
นายชัยวัฒน์ ได้กล่าวขอบคุณและแสดงความยินดีกับนายกุลวุฒิและนางสาวรัชนกที่ได้สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทย พร้อมทั้งชื่นชมในความมุ่งมั่นทุ่มเทบนเส้นทางการฝึกซ้อมและร่วมแข่งขันในระดับโลก และอวยพรให้ประสบความสำเร็จในการแข่งขันอื่น ๆ ซึ่งบางจากฯ พร้อมจะเป็นพลังสนับสนุนและพัฒนาศักยภาพ เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจในการเล่นกีฬาให้แก่เยาวชนรุ่นต่อๆ ไปอย่างต่อเนื่อง
 
 
 
 
บางจากฯ ร่วมสนับสนุนสโมสรแบดมินตันบ้านทองหยอดตั้งแต่ปี 2558 และได้มีกิจกรรมร่วมกันอย่างต่อเนื่อง เช่น ร่วมสร้างสรรค์สังคมผ่านกิจกรรมเพื่อสังคมรูปแบบต่างๆ ร่วมช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ร่วมรณรงค์สร้างสุขภาพที่ดี จนถึงร่วมรณรงค์ลดโลกร้อน ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในชีวิตประจำวันผ่านการสื่อสาร “ลด ละ เริ่มกับเมย์ วิว จิว” จัดทำโดย Carbon Markets Club ต่อยอดด้วยการชดเชยคาร์บอนฟุตพริ้นท์จากการเดินทางและใช้ชีวิตประจำวันของเมย์ วิว จิว ให้เป็นนักกีฬาไร้คาร์บอนกลุ่มแรกของไทย
- Advertisement -
- Advertisement -

RELATED

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Lasted

  • จุฬาฯ จับมือ กฟผ. วิจัยโครงการผลิตไฮโดรเจนจากพลังงานหมุนเวียน นำประเทศไทยสู่อนาคตพลังงานสะอาดที่ยั่งยืน
    17 ก.ย. 2568 17.24 น.
  • NPS โกยกำไรครึ่งปี 2568 สูงกว่าปีก่อนกว่าเท่าตัว และภาษีทรัมป์ 19% ไม่กระทบลูกค้าอุตสาหกรรม
    16 ก.ย. 2568 09.16 น.
  • กฟผ. สร้างชื่อคว้า 2 รางวัลใหญ่ระดับภูมิภาค จากเวที APEA 2025
    15 ก.ย. 2568 19.57 น.
  • สถานการณ์การใช้น้ำมันเชื้อเพลิง รอบ 7 เดือน (มกราคม - กรกฎาคม 2568)
    15 ก.ย. 2568 19.46 น.
  • ATLAS ผนึก PTG เปิดตัวปั๊มแลนด์มาร์กใหม่ “PT Max Rest” บนพื้นที่ 16 ไร่ จ.นครปฐม
    12 ก.ย. 2568 17.30 น.

Most Viewed

  • "อรรถพล ฤกษ์พิบูลย์" คว้าสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี
    20 มิ.ย. 2566 21.47 น.
  • 54 ปี กฟผ. เดินหน้าผลิตไฟฟ้าสีเขียว รุกขยายโซลาร์เซลล์ลอยน้ำไฮบริดในเขื่อน
    01 พ.ค. 2566 09.50 น.
  • ‘ผลิต-ไฟฟ้าลาว’ มั่นใจผลงานปีนี้เติบโตเด่น รับดีมานด์ความต้องการใช้พลังงานไฟฟ้าในภูมิภาคเพิ่ม
    03 พ.ค. 2566 13.56 น.
  • แม่ฮ่องสอน..สู่เมืองท่องเที่ยวสีเขียว ชู "โซลาร์ฟาร์มสมาร์ทกริด" พร้อมจ่ายไฟเชิงพาณิชย์แล้ววันนี้
    25 พ.ค. 2566 17.14 น.
  • 3 การไฟฟ้าจัดใหญ่ ครั้งแรกของโชว์สุดยอดนวัตกรรม ตอบโจทย์ประชาชนผู้ใช้ไฟฟ้า
    12 มิ.ย. 2566 17.47 น.