"เด็กซ์ซอน" ส่งมอบบิ๊กโปรเจ็กต์ที่อเมริกาใต้

31 มกราคม 2567 16.28 น.
อ่าน 2,637 ครั้ง
 
บริษัท เด็กซ์ซอน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ DEXON ผู้นำด้านการพัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ให้บริการการตรวจสอบระบบโครงสร้างทางวิศวกรรม และการตรวจสอบแบบไม่ทำลาย (NDT) ส่งมอบโปรเจ็กต์ใหญ่โดยครั้งนี้ทำงานร่วมกับบริษัทผลิตน้ำมันในอเมริกาใต้ ตรวจสอบท่อนำส่งน้ำมันดิบขนาดใหญ่จนสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ถือเป็นโอกาส และความท้าทายในการทำงาน
 
ศูนย์วิจัยและพัฒนาของเด็กซ์ซอนได้ออกแบบ Ultrasonic Multi- Channel ( UT- MC ) Octopus มาเป็นพิเศษเพื่อใช้ในการตรวจสอบที่ต้องการความละเอียดสูง และยากต่อการตรวจสอบ เช่น การตรวจสอบท่อส่งน้ำมันดิบ UT- MC Octopus เป็นอุปกรณ์ตรวจสอบแบบหลายช่องสัญญาณ เซนเซอร์ในการตรวจสอบจะถูกออกแบบมาให้ใกล้กับผนังท่อมากที่สุด เพื่อให้การตรวจสอบละเอียด ถูกต้อง และแม่นยำมากยิ่งขึ้น อุปกรณ์ของเด็กซ์ซอนที่ถูกคิดค้นโดยศูนย์วิจัยของเรา สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของท่อ และสามารถดำเนินการตรวจสอบได้โดยไม่ต้องหยุดกระบวนการผลิตหรือนำส่งผลิตภัณฑ์ภายในท่อ ตอกย้ำความเชื่อมั่นว่าเด็กซ์ซอนเป็นผู้นำด้านการพัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยีโดยให้บริการตรวจสอบทางวิศกรรมที่มีความเชี่ยวชาญสูง มุ่งมั่นกับกระบวนการและการส่งมอบบริการตรวจสอบที่มีคุณภาพ และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า
- Advertisement -
- Advertisement -

RELATED

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Lasted

  • ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง “นรินทร์ เผ่าวณิช” นั่งผู้ว่าการ กฟผ. คนที่ 17
    21 ต.ค. 2568 18.11 น.
  • BLCP คว้า 2 ใบประกาศเกียรติคุณด้านสังคมและสิ่งแวดล้อม ในเวที ECO Innovation Forum 2025
    20 ต.ค. 2568 21.54 น.
  • “อรรถพล” เดินหน้า Quick Big Win สั่งลดดีเซลลง 50 สตางค์/ลิตร และเบนซิน 30 สตางค์/ลิตร
    20 ต.ค. 2568 21.43 น.
  • กลุ่มบริษัทกัลฟ์ น้อมถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2568 ณ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร กรุงเทพมหานคร
    17 ต.ค. 2568 19.54 น.
  • กองทุนอนุรักษ์ฯ มุ่งเป้าจัดสรรงบปี 68 พื้นที่ทุรกันดารไม่มีไฟฟ้า ชี้ทิศทางปี 69 วางงบ 9,000 ล้านบาท หนุน Quick Big Win
    16 ต.ค. 2568 12.33 น.

Most Viewed

  • "อรรถพล ฤกษ์พิบูลย์" คว้าสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี
    20 มิ.ย. 2566 21.47 น.
  • 54 ปี กฟผ. เดินหน้าผลิตไฟฟ้าสีเขียว รุกขยายโซลาร์เซลล์ลอยน้ำไฮบริดในเขื่อน
    01 พ.ค. 2566 09.50 น.
  • ‘ผลิต-ไฟฟ้าลาว’ มั่นใจผลงานปีนี้เติบโตเด่น รับดีมานด์ความต้องการใช้พลังงานไฟฟ้าในภูมิภาคเพิ่ม
    03 พ.ค. 2566 13.56 น.
  • EGCO Group Fully Moves Forward, Allocating over 150-billion-baht budget within 5 years
    04 มี.ค. 2564 18.32 น.
  • แม่ฮ่องสอน..สู่เมืองท่องเที่ยวสีเขียว ชู "โซลาร์ฟาร์มสมาร์ทกริด" พร้อมจ่ายไฟเชิงพาณิชย์แล้ววันนี้
    25 พ.ค. 2566 17.14 น.