"เด็กซ์ซอน" ส่งมอบบิ๊กโปรเจ็กต์ที่อเมริกาใต้

31 มกราคม 2567 16.28 น.
อ่าน 2,819 ครั้ง
 
บริษัท เด็กซ์ซอน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ DEXON ผู้นำด้านการพัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ให้บริการการตรวจสอบระบบโครงสร้างทางวิศวกรรม และการตรวจสอบแบบไม่ทำลาย (NDT) ส่งมอบโปรเจ็กต์ใหญ่โดยครั้งนี้ทำงานร่วมกับบริษัทผลิตน้ำมันในอเมริกาใต้ ตรวจสอบท่อนำส่งน้ำมันดิบขนาดใหญ่จนสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ถือเป็นโอกาส และความท้าทายในการทำงาน
 
ศูนย์วิจัยและพัฒนาของเด็กซ์ซอนได้ออกแบบ Ultrasonic Multi- Channel ( UT- MC ) Octopus มาเป็นพิเศษเพื่อใช้ในการตรวจสอบที่ต้องการความละเอียดสูง และยากต่อการตรวจสอบ เช่น การตรวจสอบท่อส่งน้ำมันดิบ UT- MC Octopus เป็นอุปกรณ์ตรวจสอบแบบหลายช่องสัญญาณ เซนเซอร์ในการตรวจสอบจะถูกออกแบบมาให้ใกล้กับผนังท่อมากที่สุด เพื่อให้การตรวจสอบละเอียด ถูกต้อง และแม่นยำมากยิ่งขึ้น อุปกรณ์ของเด็กซ์ซอนที่ถูกคิดค้นโดยศูนย์วิจัยของเรา สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของท่อ และสามารถดำเนินการตรวจสอบได้โดยไม่ต้องหยุดกระบวนการผลิตหรือนำส่งผลิตภัณฑ์ภายในท่อ ตอกย้ำความเชื่อมั่นว่าเด็กซ์ซอนเป็นผู้นำด้านการพัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยีโดยให้บริการตรวจสอบทางวิศกรรมที่มีความเชี่ยวชาญสูง มุ่งมั่นกับกระบวนการและการส่งมอบบริการตรวจสอบที่มีคุณภาพ และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า
- Advertisement -
- Advertisement -

RELATED

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Lasted

  • บางจากฯ เดินหน้าขยายการจำหน่ายดีเซล B 20 พร้อมจัดโปรโมชันช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายภาคขนส่ง
    21 พ.ค. 2569 17.21 น.
  • กลับมาแล้ว! "Green Mission by Chula x GULF ปี 3" ชวนน้อง ม.ปลาย "คิดเพื่อบ้านเรา" ปั้นนวัตกรรมสู้โลกร้อน ชิงทุนการศึกษารวมกว่า 1 แสนบาท
    20 พ.ค. 2569 19.45 น.
  • ปตท. เดินหน้าช่วยไทยฝ่าวิกฤตพลังงานโลก ดำเนินธุรกิจด้วยความโปร่งใส เพื่อเติบโตอย่างมั่นคง
    20 พ.ค. 2569 17.14 น.
  • “กรมธุรกิจพลังงาน" ผนึกกำลังผู้ค้าน้ำมันและอุตสาหกรรมยานยนต์ การันตีมาตรฐานน้ำมันบี 20
    20 พ.ค. 2569 16.20 น.
  • IRPC ประกาศดอกเบี้ยหุ้นกู้ทั้ง 3 ชุด ระหว่าง [2.70 – 3.85]% ต่อปี คาดเปิดจองซื้อให้แก่ผู้ลงทุนทั่วไป 15 – 17 มิถุนายนนี้
    20 พ.ค. 2569 16.13 น.

Most Viewed

  • EGCO Group Fully Moves Forward, Allocating over 150-billion-baht budget within 5 years
    04 มี.ค. 2564 18.32 น.
  • "อรรถพล ฤกษ์พิบูลย์" คว้าสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี
    20 มิ.ย. 2566 21.47 น.
  • 54 ปี กฟผ. เดินหน้าผลิตไฟฟ้าสีเขียว รุกขยายโซลาร์เซลล์ลอยน้ำไฮบริดในเขื่อน
    01 พ.ค. 2566 09.50 น.
  • ‘ผลิต-ไฟฟ้าลาว’ มั่นใจผลงานปีนี้เติบโตเด่น รับดีมานด์ความต้องการใช้พลังงานไฟฟ้าในภูมิภาคเพิ่ม
    03 พ.ค. 2566 13.56 น.
  • แม่ฮ่องสอน..สู่เมืองท่องเที่ยวสีเขียว ชู "โซลาร์ฟาร์มสมาร์ทกริด" พร้อมจ่ายไฟเชิงพาณิชย์แล้ววันนี้
    25 พ.ค. 2566 17.14 น.