"เด็กซ์ซอน" ร่วมงานประชุม API ที่อเมริกา

23 มกราคม 2567 23.44 น.
อ่าน 2,187 ครั้ง
 
บริษัท เด็กซ์ซอน เทคโนโลยี จำกัด ( มหาชน ) หรือ DEXON  บริษัทผู้นำด้านการพัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ให้บริการการตรวจสอบระบบโครงสร้างทางวิศวกรรม และการตรวจสอบแบบไม่ทำลาย (NDT) ได้ร่วมงานประชุมประจำปี 2024 API Inspection and Mechanical Integrity Summit Panel ซึ่งจัดโดย API  (American Petroleum Institute ) หรือสถาบันปิโตรเลียมแห่งอเมริกา หัวข้อในการประชุมครั้งนี้กล่าวถึงการตรวจสอบโครงสร้างของท่อนำส่งก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และไฮโดรเจน จัดที่เมืองซานอันโตนิโอ รัฐเท็กซัส ในวันที่ 23 - 25 มกราคม 2024 โดยมีนายสตูวิค สตาเล่ มาร์ติน ประธานกรรมการบริหารเข้าร่วมงานในครั้งนี้ 
 
การประชุมครั้งนี้เป็นการอภิปรายพร้อมนำเสนอข้อมูล และความคิดเห็นเกี่ยวกับทิศทางและอนาคตของอุตสาหกรรมและธุรกิจพลังงาน โดยมุ่งเน้นที่มาตรฐานการตรวจสอบ เทคโนโลยีและทิศทางการดำเนินงานต่างๆ เพื่อป้องกันความเสี่ยงในการดำเนินงานที่อาจเกิดจากการเปลี่ยนผ่านพลังงาน  
 
“เด็กซ์ซอนมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรม เทคโนโลยี และเครื่องมือการตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการการตรวจสอบที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของโลก โดยเรามีศูนย์วิจัยและพัฒนาอันล้ำสมัยพร้อมด้วยบุคลากรกว่า 100 คนของเด็กซ์ซอนที่วิจัยคิดค้นนวัตกรรม และเทคโนโลยีพร้อมพัฒนาเครื่องมือ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ตอกย้ำความมั่นใจว่าการดำเนินงานที่ปลอดภัยพร้อมกับการเติบโตอย่างยั่งยืน” 
- Advertisement -
- Advertisement -

RELATED

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Lasted

  • ปตท.สผ. จัดงาน OpEx Day 2025 ส่งเสริมการพัฒนาการดำเนินงานสู่ความเป็นเลิศ
    09 ก.ค. 2568 18.27 น.
  • ด่วน! "กองทุนอนุรักษ์" ออกโรงเตือน อย่าหลงเชื่อผู้แอบอ้างจัดสรรงบปี 2568
    09 ก.ค. 2568 18.04 น.
  • EGCO Group ร่วมทุน “CDI Group” ขาย IPO จดทะเบียนเข้าตลาดหุ้นอินโด อย่างเป็นทางการ
    09 ก.ค. 2568 17.16 น.
  • 3 การไฟฟ้า EGAT - MEA - PEA เพิ่มขีดความสามารถ ดำเนินงานสร้างความมั่นคงทางพลังงานไทย
    09 ก.ค. 2568 12.48 น.
  • กองทุนอนุรักษ์ฯ เผยหลักเกณฑ์เข้มข้น เดินหน้าเพิ่มประสิทธิภาพจัดสรรงบโครงการด้านอนุรักษ์พลังงาน
    09 ก.ค. 2568 12.38 น.

Most Viewed

  • "อรรถพล ฤกษ์พิบูลย์" คว้าสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี
    20 มิ.ย. 2566 21.47 น.
  • 54 ปี กฟผ. เดินหน้าผลิตไฟฟ้าสีเขียว รุกขยายโซลาร์เซลล์ลอยน้ำไฮบริดในเขื่อน
    01 พ.ค. 2566 09.50 น.
  • ‘ผลิต-ไฟฟ้าลาว’ มั่นใจผลงานปีนี้เติบโตเด่น รับดีมานด์ความต้องการใช้พลังงานไฟฟ้าในภูมิภาคเพิ่ม
    03 พ.ค. 2566 13.56 น.
  • แม่ฮ่องสอน..สู่เมืองท่องเที่ยวสีเขียว ชู "โซลาร์ฟาร์มสมาร์ทกริด" พร้อมจ่ายไฟเชิงพาณิชย์แล้ววันนี้
    25 พ.ค. 2566 17.14 น.
  • 3 การไฟฟ้าจัดใหญ่ ครั้งแรกของโชว์สุดยอดนวัตกรรม ตอบโจทย์ประชาชนผู้ใช้ไฟฟ้า
    12 มิ.ย. 2566 17.47 น.