ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ เปิดตัวแคมเปญ “เวิลด์แก๊ส ส่งรหัสซีลลุ้นทอง” ให้คนซื้อยิ้มได้ คนขายก็ยิ้มด้วย

30 สิงหาคม 2565 11.30 น.
อ่าน 2,111 ครั้ง
 
 
ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ เปิดตัวแคมเปญ “เวิลด์แก๊ส ส่งรหัสซีลลุ้นทอง” ให้คนซื้อยิ้มได้ คนขายก็ยิ้มด้วย ตอกย้ำความเป็นแบรนด์พลังงานที่เคียงข้างสร้างรอยยิ้มให้กับคนไทยเสมอมา แจกทอง-รางวัลกว่า 114 รายการ รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท
 
 
บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) กลุ่มบริษัทพลังงานครบวงจร และผู้จัดจำหน่ายก๊าซแอลพีจีภายใต้แบรนด์เวิลด์แก๊ส ส่งโปรโมชั่นแคมเปญ “เวิลด์แก๊ส ส่งรหัสซีลลุ้นทอง” ให้คนซื้อยิ้มได้ คนขายก็ยิ้มด้วย หวังคืนกำไรให้ผู้บริโภคได้ร่วมสนุกลุ้นรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทองคำรูปพรรณ, iPhone 13 Pro 256GB, สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Segway และอื่น ๆ รวม 114 รายการ ผ่าน Line OA: @worldgasfamily ตอกย้ำความเป็นเพื่อนคนสำคัญที่เคียงข้างสร้างรอยยิ้มให้กับคนไทยมาตลอด 43 ปี
 
 
 
 
นางสาวชมกมล พุ่มพันธุ์ม่วง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ดับบลิว พี เอนเนอร์ยี่ ยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างการเปลี่ยนผ่านสู่การเติบโตที่ยั่งยืน หรือ “Transformation for Sustainable Growth” เราให้ความสำคัญอย่างมากกับการเสริมความแข็งแกร่งธุรกิจหลักอย่างก๊าซ LPG ดังเช่นตลอด 40 ปีที่ผ่านมา ที่เรามุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ก๊าซหุงต้ม LPG ที่คุณภาพดีที่สุด ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยและการให้บริการที่ดีที่สุด
 
 
 
 
และในปีนี้ เรายังคงแสดงออกถึงการเป็นเพื่อนคนสำคัญที่เคียงข้างสร้างรอยยิ้มในทุกจังหวะชีวิต ผ่านการจัดกิจกรรมที่จะเข้าถึงลูกค้าได้อย่างหลากหลาย เช่น กิจกรรม Road Show “วันนี้คุณใช้เวิลด์แก๊สแล้วหรือยัง” ได้มีการลงพื้นที่ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการร้านอาหาร สตรีทฟู้ด และแผงลอยซึ่งได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจจากโควิด-19 มาร่วมสนุกในกิจกรรม ลด แลก แจก แถม นอกจากนั้น “เวิลด์แก๊ส” ยังเป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่ได้มีการพัฒนาถังก๊าซหุงต้มขนาด 8 กิโลกรัม มาช่วยแบ่งเบาต้นทุนผู้ประกอบการร้านอาหารรายย่อยภายใต้สภาวะความท้าทายทางเศรษฐกิจในยุค Next Normal ด้วยขนาดถังที่พอดี น้ำหนักไม่มากทำให้ขนย้ายได้สะดวก รวมถึงราคาและค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่ากว่าแบบดั้งเดิม
 
 
 
 
ไม่เพียงเท่านั้น เราได้พัฒนาระบบ CRM ผ่านช่องทางของ LINE Official Account: @worldgasfamily เพื่อสื่อสารและติดต่อกับผู้บริโภคโดยตรง อีกทั้งยังเพิ่มความสะดวกสบายในการค้นหาร้านค้าแก๊ส สามารถสั่งเวิลด์แก๊สใกล้บ้านได้ง่าย ๆ พร้อมการสะสมแต้มเพื่อรับรางวัลอื่น ๆ มากมาย รวมทั้งกิจกรรม Lucky Draw ให้ได้ลุ้นชิงโชคอีกด้วย และล่าสุดกับเปิดตัวโปรโมชั่นแคมเปญ “เวิลด์แก๊ส ส่งรหัสซีลลุ้นทอง” เพื่อเป็นการขอบคุณผู้บริโภค ร้านจำหน่ายก๊าซหุงต้ม และโรงบรรจุทั่วประเทศที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์เวิลด์แก๊สเป็นอย่างดี
 
 
 
 
ส่งผลให้แบรนด์เวิลด์แก๊สเติบโตได้อย่างต่อเนื่องและมั่นคงตลอดมา ผ่านเงื่อนไข: เมื่อซื้อก๊าซหุงต้มเวิลด์แก๊สขนาด 8, 15 และ 48 กิโลกรัม ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายก๊าซหุงต้มเวิลด์แก๊สทั่วประเทศที่ใช้ซีลใหม่สีเงินเมทัลลิก แล้วนำรหัส 10 หลักบนซีลมาลงทะเบียนร่วมสนุกผ่านทาง Line Official Account : @worldgasfamily พร้อมลงทะเบียนด้วยข้อมูลส่วนบุคคลให้ครบถ้วนถูกต้อง ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ เช่น ทองคำรูปพรรณ iPhone 13 Pro 256GB สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Segway และของรางวัลอื่น ๆ จำนวนทั้งสิ้น 114 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท โดยจะมีการจับรางวัล ในวันที่ 7 ธันวาคม 2565 และประกาศผลผ่านทาง Line OA @worldgasfamily ในวันที่ 16 ธันวาคม 2565 และในอนาคต ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จะยังคงเดินหน้าในการเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจตามเป้าหมายที่ได้วางไว้ พร้อมด้วยวิสัยทัศน์เคียงข้างสร้างรอยยิ้มในการใช้ชีวิตของคนไทยต่อไปอย่างแน่นอน” คุณชมกมล กล่าวสรุป
 
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook page : WP Energy และ Line OA: @worldgasfamily ทางบริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกเงื่อนไขได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และเงื่อนไขอื่น ๆ เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
- Advertisement -
- Advertisement -

RELATED

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Lasted

  • SPRC แต่งตั้ง เฮอร์เบิร์ต แมทธิว เพนน์ ที่ 2 เป็น ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการ คนใหม่
    16 ก.ค. 2568 16.18 น.
  • OR จับมือ LINE MAN Wongnai เปิด Café Amazon Digital Store แห่งแรกของไทย
    16 ก.ค. 2568 10.38 น.
  • ปตท.สผ. คว้ารางวัลระดับเอเชีย สะท้อนความเป็นเลิศการบริหารองค์กร
    16 ก.ค. 2568 09.54 น.
  • กลุ่มบางจากฯ ร่วมยินดีกับ “เติ้น ทัศนพล” คว้าอันดับ 1 FIA Formula 3 Championship 2025
    15 ก.ค. 2568 20.31 น.
  • BCPG รุกตลาดโซลาร์รูฟท็อป เข้าซื้อ 32 โครงการ กำลังการผลิตรวม 17.5 เมกะวัตต์
    15 ก.ค. 2568 20.25 น.

Most Viewed

  • "อรรถพล ฤกษ์พิบูลย์" คว้าสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี
    20 มิ.ย. 2566 21.47 น.
  • 54 ปี กฟผ. เดินหน้าผลิตไฟฟ้าสีเขียว รุกขยายโซลาร์เซลล์ลอยน้ำไฮบริดในเขื่อน
    01 พ.ค. 2566 09.50 น.
  • ‘ผลิต-ไฟฟ้าลาว’ มั่นใจผลงานปีนี้เติบโตเด่น รับดีมานด์ความต้องการใช้พลังงานไฟฟ้าในภูมิภาคเพิ่ม
    03 พ.ค. 2566 13.56 น.
  • แม่ฮ่องสอน..สู่เมืองท่องเที่ยวสีเขียว ชู "โซลาร์ฟาร์มสมาร์ทกริด" พร้อมจ่ายไฟเชิงพาณิชย์แล้ววันนี้
    25 พ.ค. 2566 17.14 น.
  • 3 การไฟฟ้าจัดใหญ่ ครั้งแรกของโชว์สุดยอดนวัตกรรม ตอบโจทย์ประชาชนผู้ใช้ไฟฟ้า
    12 มิ.ย. 2566 17.47 น.